vienko

Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

GIÁ CHO THUÊ VÀ PHÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ HẠ TẦNG TẠI KCN BẮC CHU LAI

* Giá cho thuê lại đất, phí dịch vụ quản lý và bảo dưỡng hạ tầng 06 tháng đầu năm 2022:

- Giá cho thuê lại đất (chưa bao gồm VAT): 0,64 - 0,7 USD/m2/1 năm (tương đương 32 - 35 USD/m2/50 năm).

- Phí dịch vụ quản lý và bảo dưỡng hạ tầng : 0,25 USD/m2/1 năm (Chưa bao gồm VAT).

- Giá điện:  Theo bảng giá của Điện lực tỉnh Quảng Nam tại thời điểm sử dụng

- Giá nước: Theo bảng thông báo giá nước của đơn vị cung cấp nước tại thời điểm sử

Xem tiếp...

ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ

   Đầu tư tại KCN Bắc Chu Lai và KCN Tam Thăng, Nhà đầu tư được quyền lựa chọn và quyết định hình thức thực hiện dự án (không phân biệt nhà đầu tư trong và ngoài nước) và được hưởng các chính sách ưu đãi cao nhất của Chính phủ dành cho Khu kinh tế mở Chu Lai.


* Về mặt bằng:
- Thời gian thuê đất: 50 năm.
- Nhà máy của các Doanh nghiệp được xây dựng trên khu đất có cơ sở hạ tầng đồng bộ, các dịch vụ về điện, nước, bưu chính viễn thông được cung cấp đến chân tường khuôn viên nhà

Xem tiếp...

HẠ TẦNG KỸ THUẬT - HẠ TẦNG XÃ HỘI KCN BẮC CHU LAI

-  Hạ tầng kỹ thuật:

+ Cấp điện: Nguồn điện được cung cấp từ lưới điện quốc gia qua trạm biến áp Kỳ Hòa 110KV với 2 máy biến áp công suất 40 MVA mỗi máy, cung cấp điện ổn định cho KCN.

+ Cấp nước: Nước sạch được cung cấp bởi Nhà máy nước Tam Hiệp với tổng công suất là 20.000 m3/ngày đêm đảm bảo cung cấp đủ nước 24/24, được đấu nối đến chân hàng rào các Doanh nghiệp.

Xem tiếp...

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ KCN BẮC CHU LAI

- Khu công nghiệp Bắc Chu Lai nằm ở xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, có lợi thế về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không.

- Phía Đông giáp Quốc lộ 1A và đường sắt Bắc Nam, phía Tây giáp đường cao tốc Đà Nẵng-Dung Quất, cách ga An Tân 3km về phía Bắc, cách Cảng Kỳ Hà 11km về phía Tây, cách sân bay Chu lai 8km về phía Đông Nam và cách cảng Trường Hải 2km về phía Đông Bắc.

 

 

 

 

TỔNG QUAN KCN BẮC CHU LAI

hinh_1.jpg

Khu Công Nghiệp Bắc Chu Lai là 01 trong các KCN của Khu kinh tế mở Chu Lai, được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tại Quyết định số 43/2004/QĐ-TTg ngày 23/3/2004, có tổng diện tích KCN 361,4 ha tại xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Dự án đầu tư xây dựng, kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Bắc Chu Lai do Công ty Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai (CIZIDCO) làm chủ đầu tư. Tổng diện tích KCN 361,4 ha, trong đó giai đoạn 1: 176,9 ha đã được đầu tư kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh, trong đó

Xem tiếp...