vienko

Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai tổ chức Hội nghị người lao động năm 2023.

Chiều ngày 13/01/2023, Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai tổ chức Hội nghị người lao động năm 2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Hồng Nhân - Chủ tịch HĐTV Công ty; đồng chí Lê Ngọc Thủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Bùi Tấn Quí, Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trong tập thể lãnh đạo cùng toàn thể người lao động trong Công ty.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Bùi Tấn Quí – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn công ty cho biết, Hội nghị Người lao động là dịp để Ban lãnh đạo, Công đoàn công ty lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và trả lời các câu hỏi, kiến nghị của người lao động. Do đó, các đại biểu tham dự cần phát huy tinh thần trách nhiệm, tham luận, ý kiến, kiến nghị, nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của người lao động được thực hiện tốt nhất.

Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Ngọc Thủy – Giám đốc Công ty Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 và đ/c Trần Quốc Trưởng thay mặt Ban thanh tra Nhân dân lên Báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2023.

GD_phat_bieu.jpg

Đ/c Lê Ngọc Thủy báo cáo tổng kết công tác hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Nhân - Chủ tịch Hội đồng thành viên cũng cho biết, trong năm 2022, tình hình thiên tai bão lũ diễn ra liên tiếp đã tác động lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng các dự án của Công ty, tuy nhiên Đảng ủy, HĐTV, Ban Giám đốc công ty đã lãnh chỉ đạo quyết liệt thực hiện có hiệu quả các mục tiêu kế hoạch đề ra; Tiếp tục chăm lo tốt điều kiện làm việc và đảm bảo thu nhập, chính sách cho người lao động; minh bạch trong công tác trả lương, thưởng, các chế độ đối với người lao động.

Chủ tịch Hội đồng thành viên đề nghị các cấp ủy đảng, bộ phận chuyên môn và các đoàn thể quần chúng trong công ty cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thực hiện các nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và những chủ trương, định hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Công ty đến người lao động để người lao động hiểu, tạo sự đồng thuận, đoàn kết, nhất trí trong tập thể người lao động, từ đó triển khai thành những hành động, việc làm cụ thể, thi đua lập thành tích, hoàn thành thắng lợi mục tiêu năm 2023 đã đề ra.

Chu_tich_phat_bieu.jpg

Đ/c Vũ Hồng Nhân phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại hội nghị, Người lao động trong Công ty đã tham gia đóng góp ý kiến liên quan đến các chế độ, chính sách của người lao động, công tác quản lý điều hành sản xuất kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận…và đã được Đoàn chủ tịch, giải thích, trả lời cụ thể, thỏa đáng.

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2023 và công bố quyết định khen thưởng năm 2022 cho các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật, có nhiều đóng góp vào sự phát triển của Công ty.

tap_the_xs.jpg

Lãnh đạo Công ty trao Giấy khen cho đại diện tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

tap_the_tien_tien.jpg

Lãnh đạo Công ty trao Giấy khen cho đại diện tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ

Ca_nhan_xuat_sac.jpg

Lãnh đạo Công ty trao Giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị người lao động công ty năm 2023 với tỷ lệ thống nhất đạt 100%.

Hội nghị người lao động Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Chu Lai năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp; Hội nghị đã thể hiện được tinh thần dân chủ cao, nghiêm túc đầy đủ trình tự tổ chức hội nghị, các ý kiến tham gia với tinh thần trách nhiệm cao, thẳng thắn, cởi mở, dân chủ đồng thời là dịp để vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật, có nhiều đóng góp vào sự thành công chung của Công ty.