vienko

Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

Đoàn cơ sở Cizidco phối hợp tổ chức “Vui tết trung thu – Vui hội trăng rằm” cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong vùng dự án.

Hòa chung không khí vui tươi, rộn ràng trong dịp tết trung thu, vừa qua Đoàn thanh niên CIZIDCO đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, xã Tam Thăng, Thành phố Tam Kỳ và xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành tổ chức “Vui tết trung thu – Vui hội trăng rằm” cho các em nhỏ tại địa phương.

Dịp này, Chi Đoàn Khách sạn Bàn Thạch, Chi đoàn Văn Phòng trực thuộc Đoàn Thanh niên CIZIDCO đã cùng các em thiếu nhi được tham gia hội thi làm lồng đèn, trò chơi dân gian, rước đèn, phá cỗ và được thưởng thức các tiết mục múa lân, ca múa nhạc thiếu nhi về Trung thu. Ngoài ra, Đoàn thanh niên dành gần 100 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Binh_Nam.jpg

Hình ảnh phát quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Nam

Tam_Thang.jpg

Hình ảnh phát quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tam Thăng

Phai_Nhon.jpg

Hình ảnh phát quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Phái Nhơn, xã Tam Hiệp

Tho_Khuong.jpg

Hình ảnh phát quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Thọ Khương, xã Tam Hiệp

Các hoạt động của Đoàn cơ sở đã tạo ra không khí phấn khởi, lan tỏa được sự quan tâm, chia sẻ đến cộng đồng, được chính quyền địa phương và người dân đánh giá cao. Mỗi hộp bánh là phần quà, tấm lòng của Đoàn thanh niên CIZIDCO để các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có được không khí ấm áp, vui vẻ cùng gia đình vào dịp trung thu. Trong thời gian đến Đoàn thanh niên CIZIDCO sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của tuổi trẻ thanh niên, tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hôi, chung tay vì cộng đồng.